Lượt xem: 198
Long Phú thành lập 4 đoàn đến chúc Tết Chol Chnam Thmay 2023 các điểm chùa Khmer trong huyện
      Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer, huyện Long Phú thành lập 04 đoàn đến thăm 05 điểm chùa Nam tông Khmer trên địa bàn huyện là: chùa Sangke, Tuk Pray, Bưng Cro Chap Chắc, Bưng Cro Chap Thmây, Bưng Kol và Chi hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện.

       Tại mỗi nơi đến thay mặt đoàn đã đọc thư chúc tết Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng gởi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ người Khmer nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay 2023. Qua đó lãnh đạo địa phương ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị sư sãi, đại đức, Acha và bà con phật tử, đồng thời biểu dương những đóng góp của các vị sư sãi, bà con Khmer thời gian qua đã nổ lực, không ngừng lao động sản xuất, cùng với chính quyền địa phương hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Dịp này lãnh đạo huyện tặng quà cho các chùa, Chi hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và tặng 25 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo ở địa phương; chúc mọi người đón mừng năm mới vui vẻ, an lành, hạnh phúc. 

Trích ảnh: Bí thư Huyện ủy tặng quà cho nhà chùa dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay 2023

        Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, các vị sư sãi và đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh sản xuất, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Dịp này, lãnh đạo huyện còn đến thăm tặng quà cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn huyện và ở huyện Trần Đề./.

Tin: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 63
 • Hôm nay: 248
 • Trong tuần: 4 973
 • Tất cả: 1725592
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.