Đại hội Công đoàn cơ sở trường tiểu học Long Đức B lần thứ VI thành công tốt đẹp
      Vừa qua Công đoàn có sở trường tiểu học Long Đức B tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có lãnh đạo LĐLD huyện và 18 đoàn viên công đoàn sở đơn vị.

Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn trường tiểu học Long Đức B đã phát huy được vai trò lãnh đạo của tổ chức Công đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của VC-LĐ. tổ chức thăm hỏi đoàn viên khó khăn khi ốm đau; tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán. vận động đóng góp Quỹ  “Mái ấm Công đoàn” được hơn 07 triệu đồng. Công tác kiểm tra giám sát được thực hiện thường xuyên, công tác nữ công được quan tâm.

Trích ảnh: Ban chấp hành Công đoàn khóa mới ra mắt

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên và biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội Công đoàn trường tiểu học Long Đức B nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tin: Chiến Thắng