Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Long Phú triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử (Mobile Banking).
      Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Long Phú vừa triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử (Mobile Banking) đến khách hàng thông qua ứng dụng VBSP SmartBanking do Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) cung cấp qua thiết bị di động, điện thoại di động.

Các dịch vụ tài chính Ngân hàng Chính sách xã hội cung cấp cho khách hàng, gồm: Dịch vụ chuyển tiền (chuyển tiền nội bộ NHCSXH, chuyển tiền nhanh ngoài NHCSXH, chuyển tiền thường ngoài NHCSXH; chuyền tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, đến số thẻ mở tại các ngân hàng khác; chuyển tiền ủng hộ và các dịch vụ chuyển tiền khác); dịch vụ thanh toán (thanh toán hóa đơn: Tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm; nạp tiền điện thoại, ví điện tử, nộp thuế); dịch vụ thanh toán QR Pay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking, cho phép khách hàng thanh toán cho các nhà cung cấp thông qua tính năng quét mã QR trên ứng dụng Mobile Banking).

Các dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch... Thời gian cung cấp dịch vụ 24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần (24/7), trừ thời điểm kết thúc việc thanh toán của Hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng, thời gian bảo trì hệ thống.
        Bên cạnh các tiện tích trên, thì dịch vụ đơn giản hơn, nhanh hơn và thân thiện, thao tác dễ dàng, thuận tiện, đăng nhập bảo mật và an toàn đa dạng như đăng nhập bằng mật khẩu, đăng nhập bằng vân tay, đăng nhập bằng Face ID (sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị), dễ dàng kết nối quản lý tài chính cá nhân, với sự tiện lợi trên đã giúp một số dịch vụ được thực hiện ngay tại nhà, chẳng cần đi xa, tiết kiệm chi phí và là một trong những nhiệm vụ góp phần cho chuyển đổi số.

Tin, ảnh: Tuấn Khương