Lượt xem: 47
Đại hội điểm Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú nhiệm kỳ 2023 - 2028
      Sáng ngày 11.3 CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là Đại hội được LĐLĐ huyện chọn làm điểm của các CĐCS ban, ngành cấp huyện. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, LĐLĐ huyện, các CĐCS ban, ngành huyện và 12 đại biểu chính thức.

       Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tập trung thực hiện có hiệu quả các chương trình trọng tâm. Hoạt động Công đoàn đã hướng đến lợi ích của đoàn viên, tập trung chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, trong nhiệm kỳ đã tổ chức và duy trì phong trào “ góp vốn xoay vòng, tranh thủ nguồn vốn, ký vay tín chấp ngân hàng cho đoàn viên để phát triển kinh tế gia đình; phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và tặng quà cho đoàn viên, người laao động trong các dịp lễ tết; kịp tời thăm hỏi, động viên đoàn viên và người thân đoàn viên có ốm đau; vận động đoàn viên và người lao động đóng góp các loại quỹ do Công đoàn cấp trên và ngành phát động đều đạt 100% qua đó khẳng định uy tín và vị thế của tổ chức công đoàn. 

Trích ảnh: Ban chấp hành CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

       Nội dung, phương thức hoạt động công đoàn có nhiều đổi mới, đa dạng hình thức tuyên truyền phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị và nhu cầu của đoàn viên; cử cán bộ công đoàn tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghệp vụ đúng theo quy định; tăng cường công tác kiểm tra đồng cấp.  
        Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lâm Hoàng Nha được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu 02 đại biểu chính thức dự Đại hội Công đoàn cấp trên và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. 

 

Tin, ảnh Thanh Đồng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 21
 • Hôm nay: 374
 • Trong tuần: 5 262
 • Tất cả: 1269204
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.