Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Long Phú tổ chức Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).
       Chiều ngày 08/3/2023, tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (PGD NHCSXH) huyện Long Phú đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ.

Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo PGD NHCSXH huyện và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị.

Trích: Lãnh đạo PGD NHCSXH tặng hoa và quà cho cán bộ, viên chức, người lao động nữ đơn vị.

Tại buổi họp mặt, đại diện công đoàn bộ phận NHCSXH huyện Long Phú và các đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 113 năm Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8-3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ông Trương Quốc Khánh - Giám đốc PGD NHCSXH huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả chị em trong cơ quan và đánh giá cao kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó khẳng định vai trò, vị trí hết sức quan trọng của cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong đơn vị và yêu cầu toàn thể cán bộ tiếp tục phát huy tinh thần, quyết tâm hơn nữa, lập được thành tích cao trong thời gian tới.

Nhằm để ghi nhận các cán bộ, viên chức, người lao động nữ của đơn vị thời gian qua đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung. Lãnh đạo PGD NHCSH huyện Long Phú đã tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ của Phòng giao dịch nhân ngày lễ kỷ niệm.

Tin, ảnh: Tuấn Khương.