Lượt xem: 115
Long Phú sơ kết công tác Đội và phong trào thiêu nhi học kỳ I năm học 2022-2023
      Hội đồng đội huyện Long Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Quy – Phó Bí thư tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Sóc Trăng.

       Trong học kỳ I vừa qua, các liên đội trong toàn huyện đều triển khai và thực hiện tốt theo chương trình công tác Đội đã đề ra, các liên đội triển khai thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy”, tổ chức tuyên truyền được 155 cuộc với hơn 46 ngàn lượt đội viên tham dự, tổ chức Hành trình “Đến với các địa chỉ đỏ” được 11 cuộc, có trên 450 em học sinh, đội viên tham gia. thành lập và duy trì tốt trên 130 CLB và mô hình có hiệu quả như Bạn giúp bạn, cùng nhau vượt khó học tốt... các phong trào “nghìn việc tốt”, “phòng chống bạo lực học đường,” được tiếp tục duy trì có hiệu quả. Bên cạnh đó,Hội đồng Đội huyện đã phối hợp tổ chức hoạt động trao tặng quần áo, tập sách, 295 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 250 triệu đồng. Công tác xây dựng Đội vững mạnh được quan tâm, hiện toàn huyện có 31 Liên đội, 322 chi đội với hơn 15 ngàn đội viên, thiếu nhi.

Trích ảnh; quang cảnh buổi hội nghị sơ kết

        Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao kết quả mà Hội đồng đội huyện Long Phú thực hiện được trong học kỳ qua, đồng thời yêu cầu thời gian tới Hội đồng đội huyện Long Phú tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của Hội đồng đội tỉnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho các em đội viên, chú trọng nâng cao chất lượng, hoạt động các chi đội và liên đội./.

 

Tin; Chiến Thắng

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 235
 • Trong tuần: 3 326
 • Tất cả: 1341676
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.