Long Phú ngày làm việc đầu năm đầy phấn khởi
      Sáng ngày 27/1 (nhằm ngày mùng 6 tết), sau những ngày nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan trên địa bàn huyện Long Phú đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Trích ảnh: quang cảnh làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện

Ghi nhận tại xã Long Phú phần đông người dân đến liên hệ công việc chủ yếu làm các thủ tục hộ tịch, hôn nhân gia đình, công chứng, chứng thực, xác nhận hồ sơ xin việc, đăng ký và cấp biển số xe mô tô. Còn tại Công an huyện bà con đến chủ yếu để làm căn cước công dân, do có sự chuẩn bị từ trước nên mọi công việc được diễn ra nhanh chóng. Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND huyện Long Phú bà con đến phần lớn làm các thủ tục đăng ký kinh doanh, thay đổi thông tin bảo hiểm y tế và lĩnh vực đất đai. Người dân được công chức từng bộ phận hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, giải quyết kịp thời, nhanh chóng các thủ tục đem lại lại sự hài lòng cho mọi người.
        Sau những ngày nghĩ tết đầm ấm bên gia đình, với khí thế làm việc hăng say ngay đầu năm cùng với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Hứa hẹn năm 2023 kinh tế xã hội huyện Long Phú tiếp tục phát triển, gặt hái được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng