Trao học bổng cho trẻ em mồ côi tại Long Phú dịp Tết Quý Mão
      Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 10/01 Hội chữ thập đỏ huyện Long Phú tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 41 em học sinh khó khăn, mồ côi trên địa bàn huyện do công ty cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam tài trợ. Đến dự có ông Hà Phương Đông – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Long Phú, đại diện nhà tài trợ, các phòng, ban ngành có liên quan.

Tại buổi lễ tặng quà, đại diện nhà tài trợ đã trao 41 suất học bổng cho các em, mỗi phần trị giá 1.500.000 đồng. Những suất học bổng trao tay phần nào động viên tinh thần, giúp các em đón tết ấm áp hơn, đồng thời vững tin trên con đường học vấn phía trước.

Trích ảnh: trao học bổng cho các em học sinh mồ côi huyện Long Phú

Đây cũng là hoạt động thường niên do Công ty cổ phần Thủy Sản Sạch Việt Nam đặc biệt dành tặng những em học sinh thuộc diện mồ côi mỗi dịp Xuân về Tết đến, giúp có em có được một mùa xuân vui tươi đầm ấm, Qua đó góp phần nhỏ cùng địa phương trong công tác chăm lo cho trẻ em./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng