Lượt xem: 59
Hơn 350 bà con Nhân dân xã Song Phụng được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuộc miễn phí.
         Thực hiện hoạt động nằm trong chương trình “Tết quân - dân” năm 2023 tại xã Song Phụng, huyện Long Phú. Vừa qua, Bệnh viện Quân dân y tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Long Phú tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Song Phụng, huyện Long Phú. Đến dự có Đại tá Tô Việt Hà - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

       Dịp này, có hơn 350 người dân thuộc đối tượng chính sách, người có công và hộ nghèo được các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân dân y tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Y tế huyện Long Phú khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Đồng thời, các y, bác sĩ còn tư vấn sức khỏe, cách phòng và điều trị nhiều loại bệnh cho người dân, như: tai biến, huyết áp cao, bệnh tai mũi họng, mắt; các bệnh về tim mạch, thấp khớp… với số tiền gần 100 triệu đồng.

Chú thích ảnh: Khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Song Phụng, huyện Long Phú.

      Đại tá Tô Việt Hà - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết quân - dân” năm 2023, qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương các cấp, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đối với công tác an sinh xã hội mỗi dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm động lực cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân trong thời kỳ mới.

Thực hiện: Sóc Ca.

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 36
 • Hôm nay: 996
 • Trong tuần: 7 521
 • Tất cả: 1193849
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.