Huyện Long Phú thăm, tặng quà cho gia đình chính sách
       Vừa qua, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Long Phú đã đến thăm, tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và hộ nghèo tại xã Song Phụng, huyện Long Phú.

Tại các điểm thăm, Hội Phụ nữ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và chúc các gia đình đón năm mới an khang, hạnh phúc. Và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạnh, truyền thống quê hương thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Chú thích ảnh: Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Song Phụng.

Đại úy Bùi Thị Mỹ Nhiên - Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, thông qua hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân của phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và nhân dân đã có công lao to lớn đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân - dân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Tin, ảnh: Sóc Ca.