Lượt xem: 135
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri xã Long Đức, huyện Long Phú
       Sáng ngày 22/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, gồm: Ông Hoàng Thanh Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Ủy viên Thường vụ Quốc hội - Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; bà Phạm Thị Minh Huệ - Phó Giám đốc Sở Tư Pháp đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Đức, huyện Long Phú. Cùng dự buổi tiếp xúc, còn có đại diện các sở, ngành tỉnh, đại biểu HĐND các cấp trong tỉnh.

       Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông tin đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. Theo đó kỳ họp đã thông qua 6 luật, 13 nghị quyết và cho ý kiến lần đầu 7 dự án luật cùng các nội dung quan trọng khác. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cử tri xã Long Đức đã phản ánh, đề nghị một số vấn đề như: cần sớm triển khai thi công cầu Đại Ngãi để góp phần phát triển kinh tế-xã hội, mong muốn khu, cụm công nghiệp tại địa phương được xây dựng để tạo việc làm cho người dân hạn chế đi làm ăn xa; quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế; giá cả vật tư nông nghiệp, xăng dầu tăng cao ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của bà con. 

Trích ảnh: quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Long Đức, huyên Long Phú

       Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH và HĐND các cấp cùng các sở, ngành và địa phương đã có nhiều ý kiến giải trình, làm rõ các vấn đề được bà con cử tri đặt ra. Những ý kiến của cử tri cũng đã được đoàn đại biểu Quốc hội ghi nhận ./.

Tin, ảnh Thanh Đồng


TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 306
 • Trong tuần: 7 767
 • Tất cả: 1271709
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.