Long Phú công bố Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tối cao về công tác cán bộ
       Ngày 07/9, tại trụ sở Viện kiểm sát Nhân dân huyện Long Phú, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao và Quyết định của Viện trưởng Việm kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Đinh Gia Hưng – TUV – Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo huyện Long Phú cùng Lãnh đạo Công an huyện, Tòa án nhân dân, Chi cục THADS và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã công bố quyết định số 304/QĐ-VKSTC ngày 26/8/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lâm Thị Ngọc Sương - Kiểm sát viên trung cấp, Chánh văn phòng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Long Phú, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/9/2022. Đồng thời công bố Quyết định số 153/QĐ-VKS ngày 26/8/2022 của Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc điều động. bổ nhiệm đồng chí Đỗ Văn Tài, kiểm sát viên trung cấp, Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện Long Phú giữ chức vụ Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự (Phòng 7) Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/9/2022.

Trích ảnh: trao Quyết định bổ nhiệm cho 02 đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh chúc mừng đồng chí Lâm Thị Ngọc Sương và đồng chí Đỗ Văn Tài được điều động, nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh đánh giá cao thành tích công tác và sự nỗ lực phấn đấu của 02 đồng chí trong thời gian qua, đồng thời Lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường chuyên môn, nghiệp vụ, tạo bước đột phá nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, chủ động phối hợp với các ngành hữu quan, làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành tại địa phương.
02 đồng chí mới được bổ nhiệm, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng và hứa luôn gương mẫu, phát huy trách nhiệm của người lãnh đạo quản lý, không ngừng học tập và đổi mới, sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin: Chiến Thắng