Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
       Ngày 07/9/2022, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Long Phú phối hợp với Đoàn thanh niên TT Long Phú đã đến thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Thị trấn Long Phú B.
      Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng 35 phần quà Trung thu (200.000 đồng/phần) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó NHCSXH tặng 5 phần quà, Đoàn Thanh niên TT Long Phú tặng 30 phần quà; mua bánh kẹo, trái cây cho các em với tổng số tiền 2.700.000 đồng.

Trích ảnh: Thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong các hoạt động nhằm định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc vào dịp “Tết Trung thu” và khởi đầu năm học mới thuận lợi; đồng thời thể hiện trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tin, ảnh: Thế Khoái