Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa - Thể thao – Truyền thanh huyện Long Phú
        Sáng ngày 30 – 08 – 2022, huyện Long Phú, tổ chức Lễ công bố Quyết định số 531/QĐ – UBND ngày 10 – 08 – 2022 của Chủ tịch UBND huyện  về việc hợp nhất Đài Truyền thanh (thuộc UBND huyện) và Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Thể dục Thể thao ( thuộc Phòng Văn hóa và Thông tin huyện), thành Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh thuộc UBND huyện Long Phú. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Lâm, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và các đơn vị có liên quan.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện Long Phú, được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Văn hóa Thông tin, Trung tâm Thể dục Thể thao và Đài Truyền thanh huyện. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, tuyên truyền, cổ động, phục vụ nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội theo chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tổ chức các hoạt động dịch vụ công về văn hóa, thông tin, thể dục, thể thao, đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hóa của Nhân dân trên địa bàn; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác văn hóa, thông tin, thể thao cơ sở. Theo quyết định điều động và bổ nhiệm, đồng chí Đặng Thị Minh Khánh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện. Các đồng chí Diệp Đăng Khoa, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Ly, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện.

Chú thích ảnh: Quang cảnh lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Truyền thanh huyện Long Phú.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu: Ngay sau khi thành lập, Trung tâm sớm xây dựng và ban hành quy chế hoạt động, cơ cấu tổ chức bộ máy theo đúng chức năng, nhiệm vụ. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức nỗ lực phấn đấu đạt hiệu quả cao trong các hoạt động văn hóa, thể thao, thông tin tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu của cán bộ và Nhân dân trong huyện. Phát huy những kết quả đạt được, xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Sóc Ca.