Long Phú thăm và tặng quà cán bộ công đoàn hưu trí qua các thời kỳ
      Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/929 – 28/7/2022), LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các cán bộ Công đoàn hưu trí huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện Châu Thành, Long Phú và thành phố Sóc Trăng.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình các cán bộ Công đoàn hưu trí, thông tin tóm tắt kết quả hoạt động của LĐLĐ huyện Long Phú 6 tháng đầu năm, qua đó cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự theo dõi, đóng góp ý kiến của các cán bộ hưu trí cho hoạt động Công đoàn huyện ngày một phát triển. Các cán bộ hưu trí cũng gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo LĐLĐ huyện Long Phú đã quan tâm, hàng năm đều tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng nhân ngày kỷ niệm thành lập Công đoàn Việt Nam và các ngày lễ, Tết, đồng thời cũng sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trưởng của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua ở địa phương. Dịp này LĐLĐ huyện tặng mỗi cán bộ Công đoàn hưu trí một phần quà để mừng ngày kỷ niệm thành lập Công Đoàn Việt Nam.

Tin, ảnh: Chiến Thắng