Long Phú tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi
     Hội người cao tuổi huyện Long Phú vừa phối hợp với các xã, thị trấn trong huyện tổ chức lễ mừng thọ tập trung cho người cao tuổi

Với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã  hội”, trong những năm qua, Hội người cao tuổi các cấp trong huyện đã không ngừng củng cố về mặt tổ chức, phát triển hội viên, xây dựng các chi hội. Đến nay, toàn huyện  có 11.830 hội viên hội người cao tuổi. Các hoạt động chăm lo về vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các cụ luôn được duy trì và quan tâm thực hiện.

Trích ảnh: Quang cảnh lễ mừng thọ ở xã Tân Hưng;

Dịp này, toàn huyện có 1.863 cụ được mừng thọ. Trong đó 1.353 cụ từ 70 – 75 tuổi , 232 cụ 80 tuổi, 229 cụ 85 tuổi, 40 cụ 95 tuổi và 9 cụ trên 100 tuổi.
Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã  hội trong việc quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến tích cực và thực sự là “Cây cao bóng cả” trong gia đình cũng như xã  hội./.

Tin, ảnh Thanh Đồng