Lượt xem: 29
Long Phú họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
       Sáng ngày 6/6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Long Phú phối hợp cùng Đảng ủy –UBND xã Tân Hưng tổ chức hộ mặt ký niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941 – 6/6/2022 và tổ chức mừng thọ tập trung cho các cụ Người cao tuổi.

      Tại buổi họp mặt, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Long Phú ôn lại truyền thống 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2022). Trong đó, NCT qua các giai đoạn đã gương mẫu, hăng hái tham gia các phong trào đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Thời gian qua, NCT trong huyện có nhiều đóng góp thực hiện công các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là chương trình xây dựng Nông thôn mới, nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng” vận động gia đình, con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Long Phú ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bên cạnh đó công tác chăm sóc NCT luôn được địa phương quan tâm thực hiện tốt. 

Trích ảnh: Trao giấy mừng thọ và tặng quà cho người cao tuoir tại buổi họp mặt

      Tại buổi họp mặt ban đại diện Hội NCT huyện Long Phú tổ chức mừng thọ cho 130 cụ tròn 70 tuổi trên địa bàn xã Tân Hưng, trào giấy mừng thọ và tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Sau buổi hợp mặt, các cấp hội NCT các xã, thị trấn sẽ tiếp tục đến từng nhà các cụ NCT để trao giấy mừng thọ và quà, để các cụ sống vui sống khỏe cùng con cháu. Qua đó, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ ngày nay càng tự hào về những cống hiến to lớn của Người cao tuổi đối với gia đình và xã hội. 

Tin, ảnh: Chiến Thắng


TIN KHÁC

















Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 906
 • Trong tuần: 3 665
 • Tất cả: 896419
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn




  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.