Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn hiếu học tại huyện Long Phú
Nhằm thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Sóc Trăng lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 27/5, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Long Phú tổ chức buổi lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại xã Long Phú. Đến dự có đồng chí Lâm Dũng Liêm – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; thượng tọa Thích Trung Thạnh – Trụ trì chùa Hải Long Phước; đồng chí Vương Tấn Vũ – Phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo xã Long Phú.

Trích ảnh: Quý lãnh đạo trao tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn, hiếu học

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban trị sự GHPG Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo địa phương đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã Long Phú, mỗi chiếc trị giá 02 triệu đồng., Được biết xã Long Phú là xã có đông đồng bào khmer, đời sống người dân và các em học sinh  còn nhiều khó khăn, đây là món quà hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh có phương tiện đến trường thuận tiện hơn, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em giảm bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội..
      Được biết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trao tổng cộng 100 chiếc xe đạp, với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng