Lượt xem: 226
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) huyện Long Phú bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội cho cán bộ Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) năm 2022
     Ngày 10 tháng 5 năm 2022, tại hội trường Nhà văn hóa xã Trường Khánh, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Long Phú tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho Ban quản lý Tổ TK&VV. 

     Tham dự có 66 cán bộ Ban quản lý Tổ TK&VV. Các học viên đã được bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban quản lý Tổ TK&VV; công tác khảo sát và bình xét cho vay; nhận định và xử lý nợ đến hạn; theo dõi tình hình thực hiện cam kết hàng tháng của tổ viên; sắp xếp hồ sơ lưu tại Tổ. Trong quá trình tập huấn, lãnh đạo NHCSXH huyện đã hướng dẫn, gợi ý một số nội dung họp tổ; đưa ra một số tình huống sai sót thường gặp trong quá trình thực hiện công tác ủy nhiệm của Tổ TK&VV, giải đáp trực tiếp các câu hỏi, các biện pháp xử lý cụ thể…


Trích ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

      Qua đó, góp phần nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Ban quản lý Tổ TK&VV, nhằm đưa hoạt động của Tổ TK&VV đi vào nề nếp, hiệu quả, đảm bảo tuân thủ chế độ, nguyên tắc, quy trình nghiệp vụ ủy nhiệm theo nội dung các văn bản ủy nhiệm đã ký với NHCSXH; phát hiện và ngăn ngừa kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện ủy nhiệm, bảo toàn vốn và tài sản cho Nhà nước.

       Theo kế hoạch, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Long Phú sẽ tổ chức tiếp các lớp tập huấn tại 10 xã, thị trấn còn lại. Phấn đấu hoàn thành 100% kế hoạch trong tháng 5/2022.

   Tin, ảnh: Thế Khoái

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 948
 • Trong tuần: 3 707
 • Tất cả: 896461
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.