BHXH Long Phú ra quân vận động người dân tham gia bảo hiểm
     Hưởng ứng “Tháng vận động triển khai Bảo hiểm xã hội toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT hộ gia đình"

Bảo hiểm xã hội huyện Long Phú vừa ra quân diễu hành và tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính ở nội ô thị trấn Long Phú, xã Long Phú, xã Tân Hưng đến xã Tân Thạnh. Tại đây, lực lượng đã đến từng khu, cụm dân cư để tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia Bảo hiểm y tế, cũng như Bảo hiểm xã hội tự nguyện .

Trích ảnh: Các đại biểu tham gia ra quân vận động người dân tham gia bảo hiểm

Qua đó khẳng định sự quan tâm sâu sắc, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể nhân dân.

Tin, ảnh Thanh Đồng