Lượt xem: 38
Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng kiểm tra công tác bầu cử Trưởng Ban Nhân dân ấp ở huyện Long Phú
      Sáng ngày 04/5, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Trưởng Ban Nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022 – 2027 do đồng chí Phạm Minh Mẫn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác này ở huyện Long Phú. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú và lãnh đạo UBMTTQ huyện cùng một số đơn vị có liên quan

       Theo báo cáo cho biết: Tính đến nay, Ban công tác Mặt trận các ấp trong huyện tổ chức xong hội nghị Ban công tác Mặt trận để thảo luận thống nhất với chi uỷ, chi bộ cho ý kiến về những người ứng cử Trưởng ban nhân dân ấp nhiệm kỳ 2022-2027. Kết quả tổ chức 61 cuộc,  tại hội nghị hiệp thương đã thống nhất lập danh sách chính thức 61 đại biểu ra ứng cử, trong đó có 07 đại biểu tái cử.

Trích ảnh: quang cảnh buổi kiểm tra

      Việc tự phê và lựa chọn, giới thiệu người ra ứng cử được cử tri bày tỏ sự đồng tình, tín nhiệm với các ứng cử viên, với tỷ lệ thống nhất rất cao. Trên địa bàn huyện có 63 điểm bỏ phiếu bầu cử Trong đó có 04 điểm bỏ phiếu mượn nhà dân. Hiện UBND các xã, thị trấn tiếp tục chỉ đạo các ấp rà soát, lập danh sách cử tri đại diện (hộ) gia đình. 
       Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Phạm Minh Mẫn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương công tác chuẩn bị của huyện Long Phú trong thời gian qua và chỉ đạo từ nay đến ngày bầu cử huyện và các xã, thị trấn cần đẩy mạnh thông tin tuyên về cuộc bầu cử bằng nhiều hình thức, tiếp tục rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác bầu cử, quan tâm kiểm tra các địa điểm bỏ phiếu, nhất là những điểm mượn nhà dân phải đảm bảo an ninh trật tự trong ngày bầu cử, thuận tiện cho cử tri đi bỏ phiếu, trang trí trang nghiêm, đúng quy định và các nội dung quan trọng khác.

 

 Tin, ảnh Thanh Đồng

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 425
 • Trong tuần: 3 447
 • Tất cả: 850068
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.