Long Phú tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
       Sáng ngày 21 – 04 – 2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Long Phú, tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường; khát vọng phồn vinh, hạnh phúc của các dân tộc tỉnh Sóc Trăng. Tham dự hội nghị có trên 280 đảng viên của các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và trên 2.000 đảng viên của 11 điểm cầu tại các xã, thị trấn trong huyện.

Qua một buổi nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2022, về một số quan điểm của Đảng và những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh, về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường; khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Một số chỉ dẫn của tư tưởng Hồ Chí Minh về truyền thống đoàn kết dân tộc; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường; khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc. Truyền thống đoàn kết dân tộc và ý chí tự lực, tự cường; khát vọng phồn vinh, hạnh phúc của các dân tộc tỉnh Sóc Trăng. …

Chú thích ảnh: Quang cảnh hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2022, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”.

Mục đích của hội nghị này, nhằm giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên phải quán triệt và nhận thức sâu sắc, thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phồn vinh, hạnh phúc của các dân tộc ở tỉnh Sóc Trăng giai đoạn hiện nay. Các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung, huyện Long Phú nói riêng, đưa nội dung làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, khơi dậy ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phồn vinh, hạnh phúc của các dân tộc ở tỉnh Sóc Trăng vào chương trình, kế hoạch hằng năm của Đảng bộ gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết các dân tộc, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên của đồng bào các dân tộc, động viên, khuyến khích các tầng lớp Nhân dân tham gia tích cực vào các phong trào hành động cách mạng, góp phần xây dựng Sóc Trăng phát triển nhanh, bền vững. Đồng thời, nêu cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt là các cấp ủy, tổ chức đảng chú trọng công tác kiểm tra, giám sát và sơ kết, tổng kết, biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình hay, những điển hình tiêu biểu; gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Sóc Ca.