Long Phú trao 49 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
     Sáng ngày 21/1, Hội khuyến học huyện Long Phú tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện năm học 2021-2022. Bà Trần Mạnh Thùy Trang – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Long Phú dự buổi lễ.

Tại buổi lễ 49 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên, vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Long Phú được tặng 49 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng do UBND tỉnh và các doanh nghiệp cũng đồng hành vận động tài trợ.Đây là những món quà hết sức ý nghĩa để các em học sinh có đầy đủ phương tiện để đến trường, tiếp thêm động lực để các cháu nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Trích ảnh: Chủ tịch Hội Khuyến học trao tặng xe đạp cho học sinh

Phát biểu tại chương trình trao tặng xe, Chủ tịch Hội Khuyến hoc huyện Long Phú, bà Trần Mạnh Thùy Trang gởi lời cảm ơn Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng, các Doanh nghiệp đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn. Qua đó, Chủ tịch Hội Khuyến học cũng mong muốn lãnh đạo UBND tỉnh, các Doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cùng đồng hành với huyện Long Phú nâng cao chất lượng giáo dục./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng