Lượt xem: 113
NHCSXH huyện Long Phú phát động tháng cao điểm ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”
     Sáng ngày 10/11/2021, tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Long Phú đã diễn ra Lễ phát động tháng cao điểm ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” theo hình thức trực tuyến từ cấp tỉnh đến cấp huyện. 

     Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Hội đoàn thể nhận uỷ thác huyện, lãnh đạo và cán bộ NHCSXH huyện và các cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm...
 
 
Các khách hàng tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

     Tại buổi lễ, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Dịp này, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của phòng giao dịch NHCSXH huyện Long Phú đã tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” huyện Long Phú số tiền 3.940.000 đồng.
     Các cơ quan, đơn vị, cá nhân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Long Phú gửi về theo địa chỉ: Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú, ấp 3, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng hoặc gửi về Quỹ “Vì người nghèo” huyện Long Phú, số tài khoản 1000007059363008 mở tại phòng giao dịch NHCSXH huyện Long Phú.
     Theo lãnh đạo phòng giao dịch NHCSXH huyện, đến cuối ngày 10/11/2021, tổng số tiền tiền gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo trên 440 triệu đồng.
     Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có thể tham gia gửi tiền tiết kiệm tại trụ sở NHCSXH huyện Long Phú và 11 điểm giao dịch xã đặt tại trụ sở UBND các xã, thị trấn thông qua các hình thức gửi như: tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn với mức lãi suất gửi tiền tương đương các ngân hàng thương mại nhà nước trên địa bàn, được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán.
 
Tin, ảnh: Thế Khoái
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 7
 • Trong tuần: 1 096
 • Tất cả: 660624
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.