Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho người dân khó khăn do dịch Covid 19 tại Long Phú
        Sáng ngày 1/9, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Sóc Trăng và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tỉnh Sóc Trăng gồm có Thượng tọa Thích Minh Hạnh – Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; đồng chí Đỗ Tấn Hậu – Phó Chủ tịch MTTQ VN tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại huyện Long Phú.
       Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương GHPGVN, tiếp tục thực hiện công tác hỗ trợ bà con nghèo an tâm chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh kêu gọi các nhà hảo tâm, quý Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ tiền và hiện vật để hỗ trợ, tặng quà cho bà con gặp khó khăn do dịch bệnh. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trao tặng cho thị trấn Long Phú và xã Long Phú, mỗi địa phương 100 phần quà, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng (quà gồm 10kg gạo, nước mắm, hột vịt và khẩu trang). Tổng giá trị chung của các phần quà là 50 triệu đồng. Dịp này thông qua MTTQ VN tỉnh, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh cũng hỗ trợ xã Tân Thạnh 100 phần quà, trị giá 50 triệu đồng để cùng địa phương chung tay phòng chống dịch bệnh.

Trích ảnh: quang cảnh buổi trao quà hỗ trợ cho huyện Long Phú

Qua việc hỗ trợ nhằm chia sẻ, giúp đỡ bà con trên địa bàn huyện phần nào vượt qua khó khăn trước mắt, giúp bà con an tâm "ai ở đâu thì ở đó" để phòng, chống dịch Covid 19.

Tin, ảnh: Chiến Thắng