Long Phú: Hội liên hiệp phụ nữ tặng 5 tấn gạo cho hội viên và người lao động
         Chiều ngày 25/8 Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Long Phú tổ chức trao tặng 5 tấn gạo cho hội viên phụ nữ gặp khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID – 19 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó mỗi người được nhận 20 ký.

Số gạo trên do bà Nguyễn Thị Như Thủy, Nguyên Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ. Qua đó, nhằm góp phần giúp hội viên và người lao động vượt qua những khó khăn trước mắt trong cuộc sống.

Bà Trần Thị Thanh Nhanh, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Long Phú cho biết: Để chia sẻ vất vả với với lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chóng dịch COVID – 19 trong huyện.

Trích ảnh: quang cảnh chuẩn bị phát gạo

Từ ngày 19 tháng 07 đến nay, các cấp Hội phụ nữ đã vận động các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân ủng hộ tiền mặt được trên 80.000.000đ, trên 500 kg gạo, nếp cùng các loại rau, củ quả…trị giá hơn 49 triệu đồng, 3.000 chai nước, gần 2.000 suất ăn gồm cơm, xôi cùng nhiều loại bánh và hoa quả để trao tặng cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch và các khu cách ly tập trung trên trên địa bàn.

Tin, ảnh Thanh Đồng