Bí Thư Long Phú kiểm tra khu cách ly ở thị trấn Long Phú
       Sáng ngày 9.7 Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn cán bộ huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung thứ 2 của huyện tại trường THCS thị trấn Long Phú.
        Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức và sự gia tăng đột biến số trường hợp mắc tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương và một số tỉnh khác. Trong những ngày qua, bà con đi làm ăn xa trở về địa phương ngày càng tăng, do một số tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội. Trước tình hình đó lãnh đạo huyện đã chỉ đạo kích hoạt lại khu cách ly tập trung tại trường THCS thị trấn Long Phú, khu cách ly này có tổng số 16 phòng tiếp nhận 80  người để cách ly tập trung.

Trích ảnh: 1, quang cảnh buổi kiểm tra.

Hiện các cơ quan chuyên môn đang khuẩn trương chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị để sớm đưa vào sử dụng khu cách ly, qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu cơ sở vật chất cho khu cách ly tập trung trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19 được an toàn, hiệu quả và đáp ứng kịp thời khi có tình huống xảy ra trên địa bàn.

Tin, ảnh Thanh Đồng