LĐLĐ Long Phú phát quà cho đoàn viên ảnh hưởng dịch covid – 19
       Căn cứ kế hoạch của LĐLĐ huyện Long Phú việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn năm 2021. Căn cứ vào nguồn vận động, hỗ trợ các mạnh thường quân, doanh nghiệp và một phần kinh phí của LĐLĐ huyện .
        Chiều ngày 16.6 LĐLĐ huyện Long Phú đã tổ chức hỗ trợ quà cho đoàn viên nghiệp đoàn xe thị trấn Đại Ngãi, xã Hậu Thanh đây là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19, theo đó có 50 đoàn viên được hỗ trợ quà, trong đó mỗi đoàn viên được nhận 2 thùng mì gói, , nhằm giúp đoàn viên các nghiệp đoàn xe trên địa bàn huyện giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống, khi tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trích ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện Long Phú trao quà cho đoàn viên Nghiệp Đoàn xe thị trấn Đại Ngãi

Trong thời gian tới, LĐLD huyện tiếp tục vận động các mạnh thương quân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ kinh phí và các nhu yếu phẩm khác để giúp đở cho đoàn viên khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Tin, ảnh Thanh Đồng