Lãnh đạo huyện Long Phú kiểm tra tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Long Phú
        Vừa qua, Đồng chí Vương Tấn Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Long Phú cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã đến kiểm tra tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Long Phú. Theo đó tuyến đường được chọn để thực hiện ở ấp Nước Mặn 2, có tổng chiều hơn 800m, trồng các loại hoa kiểng dọc theo hai bên tuyến đường và có hệ thống đèn chiếu sáng, đường sạch, đẹp.
         Ngoài ra, Nhân dân treo cờ Tổ quốc đúng quy định; không lấn chiếm hành lang đường bộ; không treo băng rôn, pano trái phép; không có quảng cáo, rao vặt dán cột đèn, cột điện; bảng hiệu ấp, khu phố văn hóa đẹp, an toàn. Qua buổi kiểm tra lãnh đạo huyện chỉ đạo địa phương thường xuyên quan tâm chăm sóc tuyến đường, tạo cảnh quang môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp và tuyên truyền vận động nhân dân, nâng cao ý thức trong việc bảo quản và thụ hưởng, đặc biệt là phát huy vai trò chủ thể của người dân trong việc xây dựng nông thôn mới.

Trích ảnh: Lãnh đạo huyện Long Phú kiểm tra tuyến đường NTM kiểu mẫu tại xã Long Phú

Được biết, đây là tuyến đường được chọn tham gia Hội thi “ tuyến được nông thôn mới kiểu mẫu” do huyện Tổ chức vào tháng 10 năm nay. Dịp này, Lãnh đạo huyện cùng đoàn còn đến thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh ở cơ sở sản xuất Bánh Tránh Lệ Thủy, ở ấp Sóc Mới, xã Long Phú. Đây là cơ sở đang chuẩn bị các thủ tục để được công nhận sản phẩm OCOP trong năm nay.

Tin, ảnh Thanh Đồng