Lượt xem: 37

Long Phú Hội thi cán bộ đoàn cơ sở giỏi năm 2021

Save
        Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Long Phú, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội thi Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2021 với sự tham gia của 16 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các xã, thị trấn, chi đoàn ngành trên địa bàn huyện.

      Hội thi gồm ba phần: Thử thách vững kiến thức; Kỹ năng thuyết trình và phần thi Năng khiếu. Đối với phần thi Thử thách vững kiến thức: Các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm 20 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về Đoàn - Hội - Đội trong thời gian 20 phút. Phần thi này đã đánh giá sự hiểu biết sâu rộng của thí sinh với tổ chức, về chính trị, văn hoá xã hội quê hương, đất nước. Phần thi thuyết trình, các cán bộ Đoàn kể một mẫu chuyện về Bác và rút ra bài học cho bản thân cũng như thông điệp gởi đến mọi người: Đây là phần thi đòi hỏi thí sinh phải đào sâu suy nghĩ, kết hợp tuyên truyền về chỉ thi 05/CT-TW. Phần thi Năng khiếu, các thí sinh cùng nhau thể hiện tài năng của mình qua các hình thức ca hát, múa, kể chuyện, làm thơ, kịch, tiểu phẩm…

Trích ảnh: trao giải cho các thí sinh xuất sắc

 

          Theo đánh giá của Ban Tổ chức (BTC) Hội thi, Hội thi “Cán bộ Đoàn cơ sở giỏi” năm 2021 năm nay đa số các thí sinh dự thi cơ bản đều có đầu tư cho các phần thi một cách tỷ mỹ, chu đáo, đảm bảo nội dung cũng như chất lượng các phần thi… Kết thúc Hội thi BTC đã trao 04 giải khuyến khích, 02 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất cho các đội tham gia Hội thi.
         Thông qua Hội thi là dịp để kiểm tra đánh giá và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, qua đó phát hiện những cá nhân tiêu biểu, chăm bồi tạo nguồn bổ sung cho cơ quan thường trực của Đoàn các cấp. Tạo điều kiện để cán bộ Đoàn cơ sở được giao lưu, học tập kinh nghiệm, trao đổi những sáng kiến, mô hình trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào của tuổi trẻ ở cơ sở.

 

Tin ,ảnh: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 691
 • Trong tuần: 2 262
 • Tất cả: 410143
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.