Lãnh đạo huyện Long Phú thăm và hỗ trợ tiền cho hộ bị cháy nhà
       Sáng ngày 01/04 ông Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Phú cùng lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyên đã đến thăm hỏi và động viên 02 gia đình có nhà bị cháy ở xã Phú Hữu.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 31/3, ở ấp Phú Trường.  Mặc dù đã phát hiện kịp thời nhưng do lửa cháy lớn và lan rất nhanh, hậu quả đã làm 02 căn nhà bị cháy, trong đó có 01 nhà bị thiêu rụi hoàn toàn của bà Phạm Thị Chính là hộ nghèo và nhà còn lại của ông Phạm Văn Sang thiệt hại khoảng 80%, rất may không có thiệt hại về người. Hiện ngành chức năng đã đến tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê tài sản thiệt hại.

Trích ảnh: lãnh đạo huyện Long Phú trao tiền hỗ trợ cho gia đình  bị cháy nhà

Trước mắt, lãnh đạo huyện Long Phú và MTTQ huyện đã trao tổng số tiền hỗ trợ cho 2 gia đình là 14 triệu đồng, trong đó huyện 10 triệu đồng để giúp gia đình vượt qua những khó khăn ban đầu, sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh Thanh Đồng