Lượt xem: 190
Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Long Phú tặng quà Tết cho hộ nghèo ở xã Phú Hữu và xã Châu Khánh, huyện Long Phú.
        Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Sáng ngày 10/01/2023, Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Long Phú phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tặng 25 phần quà Tết từ nguồn kinh phí Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Sóc Trăng cho hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Hữu và xã Châu Khánh huyện Long Phú.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của cán bộ, viên chức và người lao động tại Chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng.

Trích ảnh: Hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết.

  Những năm qua, cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Sóc Trăng và Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện Long Phú luôn phát động các phong trào từ thiện, giúp đỡ cộng đồng và được toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động hưởng ứng bằng việc trích một phần tiền lương; Công đoàn trích từ các nguồn quỹ phúc lợi, quỹ Công đoàn để chung tay thực hiện các chương trình đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và đóng góp trong các hoạt động xã hội của địa phương. Trước đó, ngày 05/01/2023 Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại chùa Quan Âm xã Long Đức, huyện Long Phú.

Tin, ảnh: Tuấn Khương


TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 142
 • Trong tuần: 4 867
 • Tất cả: 1725486
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.