• 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới ở xã Tân Thạnh

       Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững ở xã Tân Thạnh, huyện Long Phú luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương xác định là nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng quyết định việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân khu vực nông thôn, diện mạo ngày một khang trang, đời sống Nhân dân chuyển biến tích cực.

 • Long Phú kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở 9 xã, 2 thị trấn trên địa bàn huyện

          Ủy Ban bầu cử huyện Long Phú vừa thành lập 2 đoàn đến kiểm tra tiến độ chuẩn bị công tác bầu cử  đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 ở 9 xã và 2 thị trấn trên địa bàn huyện. 

 • Long Phú phát triển phong trào thể dục thể thao

         Những năm gần đây, phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT) trong các tầng lớp Nhân dân, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Long Phú phát triển mạnh góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân. Các môn thể thao: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bi sắt … ngày càng được nhiều người lựa chọn để luyện tập thường xuyên.

 • Long Phú họp khẩn về tình hình dịch bệnh Covid 19

          Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, chiều ngày 6/5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Long Phú tổ chức cuộc họp khẩn với các ngành chức năng và các xã, thị trấn trong huyện nhằm chuẩn bị ứng phó với dịch bệnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Đức – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện chủ trì cuộc họp.

 • Long Phú ký kết tiêu thụ sản phẩm bưởi của HTX Trường Đạt

         Chiều ngày 4/5, Chi cục trồng trọt và BVTV tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Long Phú tổ chức lễ ký kết hợp đồng liên kết tiêu thụ sản phẩm trái bưởi giữa Công ty cổ phần VINAGREENCO với HTX nông nghiệp Trường Đạt, ấp 1 thị trấn Long Phú. 

 • Long Phú bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

          Qua công tác nắm tình hình, vào lúc 12 giờ 50 phút ngày 4/5/2021, tại ấp Tân Lập xã Long Phú huyện Long Phú. 

 • Thị trấn Đại Ngãi phát triển thương mại dịch vụ

          Với lợi thế nằm ngay trên tuyến Quốc lộ Nam Sông Hậu, có bến phà Đại Ngãi – Cù Lao Dung, giao thông thuận tiện cả đường thủy và đường bộ, thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú trở thành Trung tâm của các xã lân cận, như: Long Đức, Hậu Thạnh, Song Phụng và kể cả xã An Thạnh Nhất (CLD). Trong những năm qua, thị trấn Đại Ngãi đã khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương để phát triển thương mại, dịch vụ, góp phần nâng cao đời sống của người dân.

 • Ban An toàn giao thông huyện Long Phú sơ kết quý I năm 2021

          Ban An toàn giao thông huyện Long Phú sơ kết công tác quý I năm 2021 và triển khai nhiệm vụ quý II, trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm, nhất là trong dịp lễ 30/4 -01/5. Đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau cuộc Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới. Đồng chí Huỳnh Đức – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo ATGT huyện.

 • Xã Long Phú nổ lực hoàn thành chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới

          Xã Long Phú, huyện Long Phú là địa phương có gần 80% là đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Xác định, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ trọng tâm, nên ngay từ những ngày đầu thực hiện, xã đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc và tạo được sự đồng thuận, tham gia tích cực của người dân nên diện mạo nông thôn nơi đây đã có nhiều thay đổi rõ rệt. 

 • Long Phú thông qua danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện.

          Sáng ngày 26.4 Ủy Ban bầu cử huyện Long Phú tổ chức cuộc họp thông qua danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Long Phú nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo từng đơn vị bầu cử. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TIN KHÁC
VĂN BẢN MỚI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 145
 • Trong tuần: 2 413
 • Tất cả: 410294
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.