Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tiếp công dân định kỳ tháng 9/2024
Sáng ngày 17/9, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9/2024 để lắng nghe, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân.

Quang cảnh buổi tiếp dân

Cùng dự có đại diện Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh, Cục Thi hành án tỉnh, Hội Luật gia tỉnh. Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp 4 lượt công dân gồm:

Bà Hồ Thị Sự, ngụ ấp Ngan Rô, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề khiếu nại việc ông Phạm Văn Tư có mua phần đất của bà nhưng không trả đủ tiền cho bà mà còn làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả bà yêu cầu trả lại đất cho bà (phần đất tại ấp Ngan Rô 1, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng trước đây phát sinh tranh chấp với ông Phạm Văn Tư).

Ông Trần Văn Minh, ngụ ấp Mỹ Khành B, xã Long Hưng huyện Mỹ Tú khiếu nại xin lại phần diện tích đất tại Phân Trường Phú Lợi, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng do cha ông là ông Trần Văn Đẩu khai phá từ năm 1968.

Ông Kim Hoàng Sơn, ngụ 197/34/15, đường Dương Kỳ Hiệp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, yêu cầu xem xét, bồi hoàn phần đất của gia đình bị ảnh hưởng dự án mở rộng đường Phú Lợi, thị xã Sóc Trăng (nay là thành phố Sóc Trăng).

Ông Đoàn Văn Khuê, ngụ 183/13, đường Lê Hồng Phong, Phường 3, thành phố Sóc Trăng, yêu cầu ban hành Quyết định cho thôi việc, trả toàn bộ bảo hiểm xã hội đã được xác nhận theo hồ sơ cán bộ; trả cho ông hồ sơ cán bộ có xác nhận thời gian công tác tại Ban Đền bù thiệt hại, giải phóng mặt bằng các công trình Tiểu dự án Quản lộ - Phụng Hiệp.

Sau khi nghe công dân trình bày, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, nhằm giải quyết thấu tình đạt lý từng trường hợp khiếu nại, kiến nghị của công dân. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét, rà soát lại các vụ việc nêu trên và đưa ra hướng xử lý có lợi cho công dân trên tinh thần đúng quy định của pháp luật.
Ban Tiếp công dân

Cơ quan chủ quản: Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: 01 Châu Văn Tiếp, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 822339 - 622225  Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.