Ngã Năm: Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh và Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ
Chiều ngày 29/7/2024, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh và Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm; đồng chí Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành có liên quan cùng dự.
Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm và đồng chí
Phạm Minh Mẫn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định và hoa chúc mừng
các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: CÔNG KHAI

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ thông qua quyết định số 1650/QĐ-UBND ngày 23/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Trần Văn Liêm - Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại diện Ban Tổ chức Thị ủy thông qua Quyết định số 2481-QĐ/TU, ngày 26/7/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc điều động đồng chí Trần Việt Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Phường 1 đến nhận nhiệm vụ tại UBND thị xã; đồng thời giới thiệu nhân sự để Hội đồng nhân dân thị xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 và công bố Quyết định số 2482-QĐ/TU, ngày 26/7/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc điều động đồng chí Trần Văn Liêm - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Phường 1, thị xã Ngã Năm nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc và đồng chí Phạm Minh Mẫn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Việt Thái và đồng chí Trần Văn Liêm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Diễm Ngọc nhấn mạnh, đồng chí Trần Việt Thái và đồng chí Trần Văn Liêm là hai cán bộ được đào tạo cơ bản, qua nhiều vị trí công tác khác nhau, dù ở cương vị công tác nào 02 đồng chí cũng luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống, chấp hành nghiêm sự phân công của tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ban Thường vụ Thị ủy tin tưởng rằng, trên cương vị mới 02 đồng chí tiếp tục phát huy tốt năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm của bản thân cùng với đơn vị mới đoàn kết, phát huy tinh thần đổi mới, lãnh, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết của Đảng bộ Phường 1 và Đảng bộ thị xã Ngã Năm ngày thêm trong sạch vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Việt Thái và đồng chí Trần Văn Liêm trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thị ủy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới; khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, không ngừng nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để nhanh chóng tiếp cận và hoàn thành tốt nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

CÔNG KHAI

• Tất cả: 81924776

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.