Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lý Rotha được điều động đến công tác tại HĐND tỉnh
STO - Chiều ngày 30/7, tại Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ và cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1770/QĐ-UBND, ngày 29/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Lý Rotha - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến công tác tại HĐND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng trao quyết định
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lý Rotha. Ảnh: TẤN PHÁT

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khởi chúc mừng đồng chí Lý Rotha đã được tín nhiệm điều động đến công tác tại HĐND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lý Rotha trong thời gian công tác tại Ban Dân tộc tỉnh. Đồng thời mong muốn đồng chí Lý Rotha sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lý Rotha cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới của lãnh đạo UBND tỉnh, cảm ơn tập thể cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh đã hỗ trợ giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng tập thể cơ quan HĐND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

TẤN PHÁT

Nguồn: Báo Sóc Trăng

1 2 3 4 5  ...

• Tất cả: 81925079

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.