Tuổi trẻ Sóc Trăng tặng mũ chống giọt bắn
             Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những ngày qua, tuổi trẻ các chi đoàn thuộc Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng (Chi đoàn Công ty Xổ số Kiến thiết, Thanh tra tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) phối hợp làm gần 120 "mũ chống giọt bắn" với thông điệp: “Tuổi trẻ Sóc Trăng chung tay phòng, chống dịch Covid-19” tặng cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện 30/4 và Trung tâm Hành chính công của tỉnh (địa điểm trực tiếp tiếp xúc nhiều với người dân).

Tặng mũ chống giọt bắn trong phòng chống dịch bệnh

Chị Châu Trần Quỳnh Trang - Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh cho biết: Dự kiến các chi đoàn sẽ thực hiện hoàn thành 500 chiếc mũ chống giọt bắn trao tặng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng và lực lượng Biên phòng tại tỉnh Đồng Tháp (nơi có hơn 50 km đường biên giới giáp Campuchia) vào cuối tuần này.

Cao Xuân Lương

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.