BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh yêu cầu thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Ngày 30/7/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Công văn hỏa tốc số 35/BCĐ-UBND về việc thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Theo đó, để đảm bảo thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng yêu cầu:

Chủ tịch UBND các huyện, thị xã chỉ đạo các xã, phường, thị trấn khẩn trương lập các chốt kiếm soát có rào chắn ở tất cả các cửa ngỏ ra vào từng xã, phường, thị trấn (đặc biệt là trên các tuyến đường liên xã, đường hẻm nhỏ liên thông nhiều địa bàn), đảm bảo thực hiện nghiêm túc “gia đình cách ly với gia đình; ấp, khóm cách ly với ấp, khóm; xã, phường, thị trấn cách ly với xã, phường, thị trấn”. Thời gian hoàn thành và đi vào hoạt động là từ 17 giờ 00 ngày 30/7/2021 cho đến khi có quyết định thôi áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg.

Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn chịu trách nhiệm tổ chức các chốt kiểm soát hoạt động 24/24h ở tất cả các cửa ngỏ ra vào thuộc phạm vi địa bàn quản lý, đảm bảo ngăn cách toàn diện với các địa bàn lân cận; kiểm tra chặt chẽ và xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành các quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn quản lý.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng sẽ tổ chức kiểm tra việc thực hiện nội dung công văn này tại các xã, phường, thị trấn. Nếu đơn vị nào thực hiện không nghiêm túc, còn xảy ra tình trạng người dân ra khỏi nhà không thật sự cần thiết, từ địa bàn nay qua địa bàn khác, thì Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng.

An Vy

1 2 3 4 5  ...

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.