Lượt xem: 59
Long Phú hội nghị lấy ý kiến đóng góp kế hoạch sử dụng đất năm 2024
        Chiều ngày 07/9, Ủy ban nhân dân huyện Long Phú tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp kế hoạch sử dụng đất năm 2024. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – UVBTV – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện, các xã, thị trấn có liên quan và đơn vị tư vấn quy hoạch sử dụng đất.

        Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đại diện đơn vị tư vấn báo cáo tóm tắt thuyết minh tổng hợp kế hoạch sử dụng đất năm 2024 trên địa bàn huyện, theo đó diện tích đất tự nhiên của huyện Long Phú là hơn 26.475 hecta, phương án kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của huyện với hơn 21.146 hecta đất nông nghiệp (chiếm hơn 79% diện tích tự nhiên); đất phi nông nghiệp là 5.329 hecta (chiếm hơn 20% diện tích tự nhiên), trong đó kế hoạch chuyển hơn 385 hecta đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp. Bên cạnh đó trong kế hoạch năm 2024 huyện Long Phú có 69 công trình, dự án đăng ký thực hiện, với 39 công trình, dự án chuyển tiếp và 30 công trình, dự án đăng ký mới. Qua đó các ngành các địa phương đóng góp một số ý kiến như: đơn vị tư vấn tiếp tục cập nhật một số văn bản hiện hành để đúng tính pháp lý khi quy hoạch; điều chỉnh cập nhật, bổ sung thêm, giảm một số dự án cho phù hợp với từng địa phương, đặc biệt có 1 số dự án cần điều chỉnh vị trí, diện tích phù hợp với thực tế.

Trích ảnh: đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại hội nghị

       Phát biểu tại cuộc hội nghị, đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – UVBTV - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đề nghị đơn vị tư vấn chỉnh sửa kế hoạch cho phù hợp theo các ý kiến đóng góp của các ngành và địa phương. Đồng thời sớm hoàn chỉnh Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 để huyện trình Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt theo quy định./.

Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 21
 • Hôm nay: 2068
 • Trong tuần: 5 355
 • Tất cả: 1469374
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.