Lượt xem: 13
Long Phú đối thoại giữa hộ kinh doanh - doanh nghiệp nữ với chính quyền địa phương
      Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Long Phú vừa tổ chức buổi đối thoại giữa hộ kinh doanh, nữ doanh nghiêp bị ảnh hưởng bởi Covid 19 với Chính quyền địa phương và các ngành chức năng trên địa bàn huyện Long Phú. Đến dự có đồng chí Trần Thị Kim Phượng – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Danh Hoàng Nguyên – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo các ngành chuyên môn có liên quan và 25 hộ kinh doanh, nữ doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

       Tại buổi đối thoại các đại biểu được nghe báo cáo tóm tăt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nữ trên địa bàn trong 9 tháng qua. Trước tình hình khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các đại biểu đã mạnh dạn đặt những câu hỏi hết sức thiết thực, cụ thể đến các diễn giả, nôi dung tập trung xoay quanh các vấn đề: xin miễn, giảm thuế; giảm lãi vay từ Ngân hàng chính sách xã hội; tạm ngưng lãi của Ngân hàng nông nghiệp và PTNT để thanh toán khi đến cuối kỳ; xin vay vốn ưu đãi; mở rộng tổ hợp tác; tư vấn các mô hình chăn nuôi hiệu quả… tất cả các câu hỏi đều được các diễn giả trả lời chi tiết và nhận được sự đồng thuận cao từ các hộ kinh doanh và nữ doanh nghiệp.

Trích ảnh: các đại biểu đặt câu hỏi tới các diễn giả

      Qua buổi đối thoại cơ bản đã tìm ra hướng giải quyết, hỗ trợ cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nữ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, bên cạnh đó còn giúp họ hiểu rõ hơn các chính sách của Đảng và Nhà nước cùng chung tay chia sẻ khó khăn trong đại dịch. Dịp này lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các đại biểu tiếp tục thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 203
 • Trong tuần: 3 294
 • Tất cả: 1341644
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.