Đại hội Công đoàn trường tiểu học Trường Khánh B thành công tốt đẹp
      Vừa qua Công đoàn có sở trường tiểu học Trường Khánh B tổ chức đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo địa phương cùng 31 đoàn viên công đoàn trường.

Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn trường tiểu học Trường Khánh B đã thực hiện đạt yêu cầu chỉ tiêu đề ra, từng bước ổn định, phát huy được vai trò lãnh đạo của tổ chức Công đoàn, tạo được sự tín nhiệm của đông đảo đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Công đoàn trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của VC-LĐ, vận động  ĐVCĐ tích cực tham gia các nhiệm vụ được phân công trong công tác phòng chống và hỗ trợ dịch bệnh Covid 2019 như:  hỗ trợ đội test, đội tiêm, trực chốt, đóng góp tiền ủng hộ các nơi cách ly, hỗ trợ đoàn viên bị nhiễm Covid. tổ chức thăm hỏi đoàn viên khó khăn được 71 lượt, với tổng số tiền 19 triệu đồng, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán cho đoàn viên với số tiền hơn 50 triệu đồng. Tín chấp cho 27 lượt đoàn viên vay vốn với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Công tác tuyên truyền giáo dục luôn được quan tâm, trong nhiệm kỳ giới thiệu 05 đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp. Công tác kiểm tra giám sát được thực hiện thường xuyên, công tác nữ công được quan tâm, Công đoàn có 12 đoàn viên nữ và hàng năm đều đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Trích ảnh: Ban chấp hành Công đoàn khóa mới ra mắt

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, Đại hội thảo luận văn kiện đại hội và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 05 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên và biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội Công đoàn trường tiểu học Trường Khánh B nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tin: Chiến Thắng