Long Phú khai mạc các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân năm 2023
      Sáng ngày 18/01, Huyện Long Phú đã long trọng tổ chức lễ khai mạc các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Đức – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyển ủy; đồng chí Lê Thanh Phương – Phó chủ tịch UBND huyện – Phó Trưởng ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, các em học sinh và nhân dân tham dự.

Các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân năm nay được tổ chức với các nội dung như: triển lãm ảnh về xây dựng nông thôn mới, các thành tựu về kinh tế văn hóa xã hội của huyện nhà trong năm qua, hội báo xuân, thi tìm hiểu sách báo, thi ghép tranh, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, bi sắt, cờ tướng và các trò chơi dân gian, qua đó tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân vui xuân đón tết, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2023.

Tin, ảnh: Chiến Thắng