NHCSXH huyện Long Phú phát động tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”
     Chiều ngày 12/9/2022, tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Long Phú đã diễn ra Lễ phát động tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” theo hình thức trực tuyến từ cấp tỉnh đến cấp huyện.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo Hội đoàn thể nhận uỷ thác huyện, xã, lãnh đạo NHCSXH huyện và các cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm...

Các khách hàng tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Theo lãnh đạo phòng giao dịch NHCSXH huyện, đến cuối ngày 12/09/2022, tổng số tiền tiền gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo là 250 triệu đồng.
Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có thể tham gia gửi tiền tiết kiệm tại trụ sở NHCSXH huyện Long Phú và 11 điểm giao dịch xã đặt tại trụ sở UBND các xã, thị trấn thông qua các hình thức gửi như: tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn với mức lãi suất gửi tiền tương đương các ngân hàng thương mại nhà nước trên địa bàn, được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán.

Tin, ảnh: Thế Khoái