Long Phú hội nghị học tập quán triệt triển khai Nghị quyết TW 5 khóa XIII
     Sáng ngày 18/8, Huyện ủy Long Phú tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII  đến cán bộ, đảng viên ngành huyện, Đảng ủy Công an huyện, Đảng ủy Quân sự huyện, các Chi bộ trường THPT trên địa bàn.

Hội nghị được tổ chức thành 2 lớp trong 02 ngày 18 -19/8/2022, mỗi lớp 1 ngày. Tham gia nghiên cứu, học tập, quán triệt các đại biểu được triển khai 4 nghị quyết gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16-6-2022 về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16-6-2022 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến 2 năm 2045; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16-6-2022 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16-6-2022 về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Trích ảnh: quang cảnh buổi triển khai nghị quyết

Qua triển khai, quán triệt tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII nhằm giúp cho tất cả cán bộ, đảng viên của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện nắm vững những nội dung cơ bản cốt lõi và những điểm mới trong các Văn kiện Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hoá thực hiện và tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong Nhân dân; đưa việc triển khai thực hiện các nghị quyết thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn xã hội.

Tin, ảnh: Chiến Thắng