Lượt xem: 69
Long Phú tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022
     Sáng ngày 28/7, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Long Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có đại tá Tô Việt hà – Phó chỉ huy trưởng Bộ chi rhuy quân sự tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – TUV – bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Đức – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị.

Năm nay, Huyện đã giao về trên 124 chiến sĩ mới, trong đó quốc phòng 91, công an 33, đạt 100% chỉ tiêu, Trong đó chuyên môn kỷ thuật 14, còn lại có trình độ đúng theo quy định, 100% đều viết đơn tình nguyện. Để động viên thanh niên trước khi lên đường bảo vệ Tổ quốc, ban ngành, đoàn thể cấp huyện và xã đã tổ chức vận động và tặng quà cho các thanh niên với số tiền hơn 165 triệu đồng. Kết quả huyện Long Phú được Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh xếp loại xuất sắc và là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh. Có được kết quả này do Ban chỉ huy quân sự huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sớm đề ra kế hoạch, tổ chức triển khai cho các địa phương. Tổ chức thực hiện tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, từ khâu đăng ký tuổi 17 đến công tác nắm nguồn, xét duyệt chính trị, bình nghị công khai ra dân các bước đến kiểm tra sức khoẻ, để làm cơ sở đưa thanh niên đủ tiêu chuẩn sức khoẻ khám ở tuyến huyện đạt chất lượng cao.       

rích ảnh: khen thưởng cho các tập thể và cá nhân

 Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Tô Việt Hà – Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Huỳnh Đức – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022, đồng thời yêu cầu năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Long Phú tập trung củng cố Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền và các cơ quan liên quan, thường xuyên tuyên truyền giáo dục luật nghĩa vụ quân sự; thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ phải bảo đảm công khai, dân chủ và công bằng.

            Dịp này có 13 tập thể và 98 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.Tin: Chiến ThắngT

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 121
 • Hôm nay: 700
 • Trong tuần: 700
 • Tất cả: 953179
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.