Long Phú thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
      Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27 tháng 7. Chiều ngày 26 tháng 7 Huyện Đoàn Long Phú phối hợp đã tổ chức chương trình thắp nên tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ, lãnh đạo UBND huyện và một số ngành.

Trích ảnh: quang cảnh lễ thắp nến tri ân các hành liệt sĩ

Tại đây, sau khi giành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, Lãnh đạo huyện và các bạn đoàn viên thanh niên đã đến thắp hương tại Đài Tổ quốc ghi công và tại các ngôi mộ liệt sĩ, thể hiện sự tri ân sâu sắc, lòng biết ơn của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ và giáo giáo dục truyền thống yếu nước cho thế hệ trẻ và lòng biết ơn đối với các liệt sĩ đã hy sy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tin, ảnh Thanh Đồng