Lượt xem: 65
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư nơi thực hiện dự án xây dựng cầu Đại Ngãi
      Ngày 15/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng huyện Long Phú tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư nơi thực hiện dự án xây dựng cầu Đại Ngãi. Đến dự có đồng chí Từ Tố Quyên – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo huyện Long Phú, đại diện Ban quản lý 85 Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo xã Long Đức và đông đảo bà con nhân dân trong khu vực dự án.

     Tại hội nghị, các đại biểu và người dân đã được nghe đại diện Ban quản lý 85 Bộ GTVT thông tin tóm tắt về dự án cầu Đại Ngãi, cụ thể tổng chiều dài toàn tuyến là 15,2 km; phần cầu dài 3,42km gồm cầu Đại Ngãi 1 dài 2,56km; cầu Đại Ngãi 2 dài 0,86km; phần đường dài 11,78km. Điểm đầu giao với quốc lộ 54 huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh, điểm cuối giao với huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Tổng diện đất sử dụng khoản 49,4 hecta; nguồn vốn từ ngân sách Nhà nước, thời gian thực hiện vào cuối năm 2022 và hoàn thành năm 2026. Tại xã Long Đức có 43 hộ dân bị ảnh hưởng với diện tích hơn 2,7 hecta.

Trích ảnh: quang cảnh buổi hội nghị lấy ý kiến người dân khu vực dự án cầu Đại Ngãi

      Tại hội nghị được sự đồng thuận rất cao từ người dân trong khu vực dự án, các ý kiến đều mong muốn dự án được sớm triển khai thực hiện trong thời gian tới, tạo động lực cho huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng và cả khu vực miền Tây Nam Bộ phát triển, bên cạnh đó người dân cũng mong muốn khi triển khai thực hiện dự án thì các cấp lãnh đaọ cũng như chủ đầu tư và đơn vị thi công đảm bảo lợi ích cho người dân, chú trọng công tác bảo vệ môi trường, an toàn lao động, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình.

Tin, ảnh: Chiến Thắng

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 53
 • Hôm nay: 864
 • Trong tuần: 3 623
 • Tất cả: 896377
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.