Lượt xem: 128
Sở giáo dục – Đào tạo tỉnh kiểm tra chuẩn bị kỳ thi THPT 2022 ở Long Phú
     Sáng ngày 14.6, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện Long Phú, tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Vương Tấn Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đơn vị có liên quan.

      Năm nay, huyện Long Phú có tổng số 812 thí sinh dự thi  THPT ở các trường: THPT Lương Định Của; THPT Đại Ngãi; THCS&THPT Tân Thạnh; THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp. Với 2 điểm thi là THPT Lương Định Của và THPT Đại Ngãi. Số học sinh đăng ký dự thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT là 09 em, số học sinh đăng ký dự thi vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét vào các trường cao đẳng, đại học là 803 em

Trích ảnh: quang cảnh buổi kiểm tra

      Hiện các điểm trường đang tập trung ôn tập cho các em nắm vững kiến thức, kỹ năng cơ bản trong chương trình và trong mỗi giai đoạn các trường sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra để đánh giá tình hình ôn tập, kịp thời phát hiện những hạn chế để điều chỉnh phương pháp ôn tập tốt hơn. Thầy, cô luôn động viên để các em hạn chế được phần nào lo lắng, tập trung học để có thêm tự tin và sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này. Các điểm thi đã chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo phục vụ tốt cho kỳ thi.  
      Phát biểu kết luận buổi làm việc ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện Long Phú, đồng thời lưu ý các trường cần tăng tốc, tổ chức hiệu quả việc ôn tập, nhất là đối với nhóm học sinh có học lực yếu. Tiếp tục phối hợp tốt với chính quyền địa phương có phương án hỗ trợ thí sinh, nhằm nâng cao tỷ lệ thi tốt nghiệp THPT và đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn và đúng quy định.

Tin, ảnh Thanh Đồng

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 968
 • Trong tuần: 3 727
 • Tất cả: 896481
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.