Lượt xem: 42
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ tiền cho 14 hộ có nhà bị lốc xoáy tại Long Phú
     Sáng ngày 8/6, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Lâm Dũng Liêm – Phó chủ tịch UB MTTQ VN tinh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Long Phú và xã Long Phú đến thăm hỏi, động viên 14 hộ có nhà bị thiệt hại do lốc xoáy vào tối ngày 6/6 vừa qua.

      Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lâm Dũng Liêm chia sẻ những khó khăn mà 14 hộ dân gặp phải, khi nhà cửa bị lốc xoáy gây thiệt hại nặng nề, qua đó cũng động viên bà con cố gắn vượt qua khó khăn trước mắt, địa phương cũng các ban ngành đoàn luôn chung tay, san sẻ những khó khăn đó với bà con. Đồng thời cũng tuyên truyền nhắc nhở bà con đã vào mùa mưa bão, giông lốc có thể xảy ra bất cứu lúc nào, bà con nên chủ động kiểm tra, chằng chống nhà cửa để đảm bảo an toàn trước mưa giông. 

Trích ảnh: trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân có nhà bị thiệt hại do lốc xoáy

      Đại diện địa phương cũng gởi lời cảm ơn đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã kịp thời hỗ trợ cho bà con, góp phần giúp bà con vượt qua khó khăn, địa phương sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân và cử lực lượng xuống cùng các hộ dân sớm khắc phục thiệt hại, giúp người dân có nơi ở ổn định để lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
      Dịp này Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ hộ có nhà bị thiệt hại gần như hoàn toàn số tiền 15 triệu đồng, xã hỗ trợ 10 triệu đồng, các hộ thiệt hại trên 75% được hỗ trợ 10 triệu đồng, các hộ còn lại được hỗ trợ 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 922
 • Trong tuần: 3 681
 • Tất cả: 896435
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.