Lượt xem: 77
Bí Thư Huyện ủy Long Phú chúc tết cán bộ hưu trí ở TP Sóc Trăng, Mỹ Xuyên và Trần Đề
     Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp đến, ngày 19/01 Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú, chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn cán bộ huyện đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại thành phố Sóc Trăng gồm các ông: Trần Văn Vụ, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, Cao Kháng Chiến, nguyên Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Duy Tân, Lưu Khánh Vân, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Quách Văn Nam và một số gia đình khác. 

     Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới, ân cần thăm hỏi sức khỏe và thông tin đến các đồng chí về những thành tựu kinh tế -xã hội nổi bật của huyện trong năm qua,có 20/20 chỉ tiêu Nghị quyết năm 2021 của Huyện ủy đề ra đều thực hiện đạt và vượt(trong đó có 14 chỉ tiêu vượt, chiếm 70%). 

Trích ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy Long Phú tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Vụ,Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng

    Qua đó các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, tỉnh rất phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ huyện Long Phú đạt được và mong rằng tập thể lãnh đạo, cán bộ - công chức, viên chức huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy thành tích đó và nêu cao tinh thần đoàn kết, đưa Long Phú ngày càng phát triển hơn nữa. 
Lãnh đạo huyện Long Phú cũng mong các cán bộ hưu trí luôn quan tâm ủng hộ và có nhiều ý kiến đóng góp cho huyện nhà để khắc phục khó khăn và phát huy ưu điểm trong thời gian đưa kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân thêm sung túc hơn. 
Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho mỗi gia đình để vui xuân đón tết. Được biết, chiều cùng ngày lãnh đạo Huyện ủy Long Phú còn đến thăm, chúc tết cán bộ hưu trí đang sinh sống ở huyện Trần Đề và Mỹ Xuyên.

Tin, ảnh Thanh Đồng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 24
 • Hôm nay: 348
 • Trong tuần: 3 370
 • Tất cả: 849991
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.